Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của Thiên Việt Travel cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có.

- Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại Thiên Việt Travel, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại Thiên Việt Travel. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

- Vì vậy, bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.. Nguồn từ: https://thienviettravel.vn

VII. THÔNG TIN LIÊN HỆ:

- Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Điều kiện & điều khoản” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: thienviettravelvn@gmail.com.

Các bài viết khác

Mon - Sat: 08:30 - 17:30 Sunday CLOSED