Đôi nét về công ty

Công ty TNHH Thiên Việt Travel có tên thương hiệu là Thiên Việt Travel, tên giao dịch tiếng Anh là Thien Viet Travel Company Limited, được thành lập ngày 01 tháng 03 năm 2017. Trải qua nhiều khó khăn, thách thức trong kinh doanh, Thiên Việt Travel đã có những trải nghiệm để xây dựng một nền tảng vững chắc cho hệ thống dịch vụ du lịch trên thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Thiên Việt Travel được Sở kế hoạch Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp phép số 0314259275 với các ngành nghề kinh doanh.

· Đại lý du lịch.

· Điều hành tua du lịch (ngành chính).

· Dịch vụ hỗ trợ liên quan đến quảng bá và tổ chức tua du lịch.

· Hoạt động dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến vận tải

· Cho thuê xe có động cơ

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, yêu nghề, có đam mê du lịch. Cùng sự góp sức của các hướng dẫn viên, các chuyên gia du lịch dày dặn kinh nghiệm đã cùng Thiên Việt Travel không ngừng sáng tạo thiết kế thành công các chương trình du lịch đặc sắc dành cho khách hàng. Qua đó khơi dậy tình yêu đất nước, con người Việt Nam cũng như quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới với niềm tự hào sâu sắc quê hương mình.

Kể từ khi thành lập và trong suốt quá trình hoạt động đến ngày nay, chúng tôi đã thiết lập nhiều mối quan hệ bền vững với các đối tác, tạo ra mạng lưới cung cấp dịch vụ du lịch chuyên nghiệp ở trong nước cũng như trên trường quốc tế. Tất cả đều coi trọng chữ tín trong kinh doanh và lợi ích cũng như sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam và là sự sống còn của doanh nghiệp. Thiên Việt Travel cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với giá cả hợp lí nhất.

Mỗi tour du lịch được lên kế hoạch chi tiết cụ thể sao cho phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng. Từ trưởng đoàn, hướng dẫn viên, nhân viên thiết kế sản phẩm cho đến người bán tour …đều hiểu biết về vị trí địa lý, văn hóa vùng miền như một cuốn từ điển sống. Do vậy kể từ khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng chúng tôi biết rõ điều gì cần thiết để đưa ra lời khuyên đúng đắn và hiệu quả nhất cho khách hàng, từ việc chọn khách sạn, nhà hàng, vé thắng cảnh,…

Thiên Việt Travel luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ và tạo ra những phút giây thư giãn thoải mái nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất trong suốt những ngày Quý khách sử dụng dịch vụ của công ty.

Tầm nhìn của chúng tôi

Thỏa mãn giá trị đời sống tinh thần và nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng là nền tảng những giá trị cốt lõi đối với Thiên Việt Travel. Những giá trị thiết thực này sẽ luôn là động lực định hướng  cho toàn bộ hoạt động đổi mới, sáng tạo và phát triển sản phẩm dịch vụ- du lịch với số lượng và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thiên Việt Travel luôn đặt mục tiêu phấn đấu trở thành một công ty dịch vụ du lịch lữ hành có chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam và nâng cao vị thế hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế.

Phát triển theo xu hướng Hội nhập- Bền vững- Hiệu quả doanh nghiệp gắn với các giá trị văn hóa bản địa, lợi ích cộng đồng.

Sứ mệnh của chúng tôi

Tối đa hóa hiệu quả kinh doanh. Mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm thông qua các dòng sản phẩm, chuỗi dịch vụ độc đáo, khác biệt, chứa đựng giá trị văn hóa tinh thần với chất lượng quốc tế. Quảng bá hình ảnh, tinh hoa truyền thống và bản sắc Việt.

Khai thác tối đa sức mạnh tổng hợp từ các lĩnh vực hoạt động chính, góp phần phát triển du lịch Việt Nam lên tầm cao mới.

· Chúng tôi mong muốn mang đến sự thấu hiểu.

· Chúng tôi mong muốn xây dựng tinh thần đoàn kết.

· Chúng tôi mong muốn mang lại niềm vui đích thực cho khách hàng.

· Chúng tôi thành công khi bạn thành công.

Lý do chọn Thiên Việt Travel

· Chất lượng sản phẩm uy tín.

· Phương thức thanh toán nhanh chóng, tiện lợi.

· Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/24.

· Mức giá tốt nhất cho Quý khách hàng và Quý đối tác.

· Nhân viên nhiệt tình, năng động, có kinh nghiệm.

Công ty Thiên Việt Travel cam kết với Quý khách hàng và Quý đối tác sẽ luôn không ngừng cố gắng hòa nhập và phát triển các sản phẩm du lịch nhằm đem đến những sản phẩm du lịch chất lượng cao.

Định hướng phát triển

Mục tiêu chiến lược của Thiên Việt Travel là trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực du lịch tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á. Mục đích mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho du khách. Cho dù bạn chưa từng hoặc đã từng đến những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, hãy một lần cùng Thiên Việt Travel có những trải nghiệm thực sự về cuộc sống, lịch sử, nghệ thuật, kiến trúc, ẩm thực, tôn giáo, con người và các nghi lễ truyền thống theo một cách hoàn toàn mới.

Với mong muốn khogno ngừng phát huy chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ Quý khách hàng ngày càng tận tụy, chu đáo. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn thông tin góp ý của Quý khách.

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Thiên Việt Travel

Địa chỉ: 7/129F Tôn Thất Hiệp, Phường 13, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 2253 2145 – Fax: 028 2253 2145  – Hotline: 0909 483 947

Email: thienviettravelvn@gmail.com – info@thienviettravel.com

Website: http://thienviettravel.com/