Vườn hoa Cẩm Tú Cầu Đà Lạt thời gian qua đã và đang khuynh đảo  làm mưa làm gió trên các mạng xã hội cũng như trên các diễn đàn về du lịch. Dường như nhiều người đã quá nhàm chán với những địa điểm du lịch “củ mèm” trong thành phố. Vậy nên những địa điểm tham quan mới như cánh đồng hoa cẩm tú cầu được rất nhiều bạn trẻ thích thú. Đặc biệt với những bạn trẻ thích chụp hình, thích check-in sodeep các thứ thì đồi hoa Cẩm Tú Cầu đúng là điểm tham quan lý tưởng.

CÁNH ĐỒNG HOA CẨM TÚ CẦU Ở TRẠI MÁT

Đây là khu vườn hoa cẩm tú cầu lớn nhất tại Đà Lạt cho những bạn thường hay diễn sâu tha hồ check-in tại đây.

Cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu Đà Lạt tọa lạc tại huyện Lạc Dương bên cạnh tỉnh lộ 723 tuyến đường nối thành phố Đà Lạt và Nha Trang. Với hơn 2hecta, triệu bông hoa cẩm tú cầu ẩn mình trong những tán rừng thông xanh mát khiến khung cảnh nơi đây đẹp đến bất ngờ.

ĐƯỜNG ĐI:

– Từ trung tâm Đà Lạt chạy về hướng quốc lộ 20 khoảng 15km (đây được gọi là Trại Mát).

– Sau khi thấy cổng chùa Linh Phước (còn gọi là chùa Ve Chai), các bạn chạy thêm 1km nữa sẽ thấy tập đoàn Lộc Trời ở bên trái đường.

– Rẽ vào đó và tiếp tục chạy thẳng sẽ thấy cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu.

– Địa chỉ: Tổ 1, thôn Lộc Quý, xã Xuân Thọ, Trại Mát.

– Số điện thoại chủ vườn: Chị Hồng 0909 644 499 hoặc 0983 814 396 (nếu không tìm ra thì gọi 2 số này các bạn nhé.)

– Lưu ý: Giữ trật tự, tham quan có văn minh.

Phí tham quan chụp hình tại cánh đồng hoa cẩm tú cầu Trại Mát là 15.000 đồng/người, mua bông về là 20.000 đồng/bông. Hãy tận hưởng những điều tuyệt vời ông mặt trời nơi đây nhé.

CÁNH ĐỒNG HOA CẨM TÚ CẦU HUYỆN LẠC DƯƠNG

Mỗi khi nhắc tới Đà Lạt, bạn nhớ về hoa gì nhất? Hoa Đào? Hoa Dã Quỳ? Hoa Oải Hương? Nhưng trong tôi Đà Lạt hiện lên với toàn hình ảnh về những bông hoa Cẩm Tú Cầu rực rỡ, bạn có thể tìm thấy loài hoa này ở bất cứ ngóc ngách nào của Đà Lạt, vào tất cả các mùa trong năm, và đặc biệt chỉ có ở Đà Lạt bạn mới có thể thấy những bông hoa Cẩm Tú Cầu nhiều và đẹp đến thế.

Các bạn sẽ bị hút hồn bởi vẻ đẹp của loài hoa này bởi sự yêu kiều, thướt tha những cánh hoa mỏng manh, thân hình tròn trịa làm cho du khách phải siêu lòng.

Các bạn chuẩn bị Pin đủ hết chưa, cẩn thận hết pin điện thoại nhe. À quên! Nhớ đem theo sạc dự phòng nè.

ĐƯỜNG ĐI

– Từ trung tâm thành phố bạn đi thẳng theo quốc lộ 20 trên đường Trần Hưng Đạo.

– Bạn tiếp tục rẽ vào đường Trần Quý Cáp rồi lên đường Phan Chu Trinh.

– Bạn tiếp tục chạy xe theo hướng hồ Than Thở cho tới khi tới tỉnh lộ 723 đến đây là lúc bạn bắt gặp cánh đồng hoa rực rỡ rộng lớn tới 2ha ngay gần rừng thông.

– Địa chỉ: Huyện Lạc Dương, Đà Lạt.

Phí tham quan: Miễn phí.

CÁNH ĐỒNG HOA CẨM TÚ CẦU Ở LÀNG ĐẤT SÉT – ĐƯỜNG HẦM ĐIÊU KHẮC 

  • Địa chỉ: Hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt
  • Giá vé tham quan: Vườn hoa cẩm tú cầu là miễn phí nhé còn giá vé đường hầm đất sét Đà Lạt hiện tại (tháng 11/2017) là 40.000 đồng/người lớn và trẻ em là 20.000 đồng.

Cánh đồng hoa cẩm tú cầu ở Đà Lạt này nằm trong khuôn viên của đường hầm đất sét. Đường hầm được mở cửa cho khách tham quan từ năm 2012 nơi đây ngoài vườn hoa cẩm tú cầu ra còn nổi tiếng với các công trình điêu khắc làm bằng đất sét bazan cực tinh xảo và công phu.

Hướng dẫn đường đi tới cánh đồng hoa cẩm tú cầu ở làng đất sét:

+ Xuất phát từ trung tâm thành phố bạn chạy tới đường Triệu Việt Vương

+ Từ đường này bạn chạy theo hướng Thiền Viện Trúc Lâm cho tới khi có biển báo

+ Bạn chạy thêm khoảng 9km nữa từ khi xuất hiện biển báo là vào được tới đường hầm điêu khắc.

TOUR KHUYỄN MÃI

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!